1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 432
Năm Xuất Bản: 2024
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại. Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Hồng Đức vào năm 2024.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấpcty văn hóa hương trang
Tác giảjulia ferré
NXBHồng Đức
Năm XB2024
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)452
Kích Thước Bao Bì20.5 x 15 x 2 cm
Số trang432

Tải Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 2024 bởi nhà xuất bản Hồng Đức.

Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF tại đây:

Tóm Tắt nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại

Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản - Các Qui Trình Nấu Rau Củ Và Cốc Loại

Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng.

Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.

Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý.

Đặc biệt sách hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.

Đọc sách và Review Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại của tác giả julia ferré sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF!

đánh giá sáchnấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!

VỀ TUSACH.VN