1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Cung Cấp: phụ nữ
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 124
Năm Xuất Bản: 2020
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020). Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản NXB Phụ Nữ vào năm 2020.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấpphụ nữ
Tác giảđình bìnhđình trung
NXBNXB Phụ Nữ
Năm XB2020
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)150
Kích Thước Bao Bì24 x 17 cm
Số trang124

Tải Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 2020 bởi nhà xuất bản NXB Phụ Nữ.

Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) PDF tại đây:

Tóm Tắt kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020)

Với một chiếc lò nướng bánh gia đình và một số dụng cụ, khi bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn và công thức đảm bảo bạn luôn đi đúng đường, mùi thơm của bánh ngọt sẽ lan tỏa trong căn bếp nhà bạn.

Cuốn Sách Cho Người Bắt Đầu Học Làm Bánh là những kiến thức cơ bản nhất mà một người bắt đầu làm quen với bột, lò nướng cần có: Gồm các kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, các kỹ năng làm bánh cơ bản. Cuốn sách còn cung cấp các công thức làm bánh Cookies. Muffin, Cream Cake, Tart đơn giản, dễ làm nhưng cũng rất hấp dẫn, ngon miệng.

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 cuốn “Kỹ thuật làm bánh“ để có đầy đủ các công thức làm bánh ngọt từ truyền thống đến hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.

Đọc sách và Review Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) của tác giả đình bìnhđình trung sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020) PDF!

đánh giá sáchkỹ thuật làm bánh ngọt - cuốn sách cho người bắt đầu học làm bánh (tái bản 2020)

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!

VỀ TUSACH.VN