1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Cung Cấp: huy hoang bookstore
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 412
Năm Xuất Bản: 2022
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công. Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam vào năm 2022.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấphuy hoang bookstore
Tác giảken forkish
NXBPhụ Nữ Việt Nam
Năm XB2022
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)500
Kích Thước Bao Bì24 x 16 x 2.8 cm
Số trang412

Tải Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 2022 bởi nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF tại đây:

Tóm Tắt bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

“Chúng ta hoàn toàn có thể làm rất nhiều loại bánh tuyệt ngon mà chỉ dùng vỏn vẹn bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối, men.”

“Ngoài những người mới học làm bánh, tôi cũng mong muốn cuốn sách này sẽ hữu ích với các thợ làm bánh có kinh nghiệm.”

– Trích lời tác giả Ken Forkish.

Từ thợ làm bánh nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Portland, Ken Forkish, BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách dạy nấu ăn cần thiết và hữu ích dành cho nhiều người. Đối với Ken Forkish, việc cho ra lò những chiếc bánh mì ngon lành không chỉ là một niềm vui - đó còn là niềm đam mê. Đam mê làm bánh đã khiến ông tạo ra những loại bánh mì và pizza thủ công được đánh giá cao trong giới ẩm thực.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN bao gồm các công thức làm bánh mì thơm ngon và dạy bạn cách làm ra những chiếc bánh pizza đạt chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp thế giới chỉ bằng bốn nguyên liệu cơ bản: BỘT, NƯỚC, MUỐI, MEN. Cuốn sách sẽ giúp các thợ làm bánh tại gia sắp xếp và tận dụng thời gian một cách hợp lý và bài bản hơn trong việc nấu ăn, biến việc nấu ăn không đơn thuần chỉ là sở thích mà còn trở thành niềm đam mê.

Cho dù bạn là thợ làm bánh chuyên nghiệp hay mới chỉ chập chững bước đi đầu tiên, BỘT NƯỚC MUỐI MEN đều có công thức và thời gian nấu nướng phù hợp với bạn, góp phần đưa việc nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN không chỉ là bộ sưu tập các công thức làm bánh mì và pizza thủ công đơn thuần, mà còn cung cấp cho bạn đọc một khóa học làm bánh hoàn chỉnh và một vài thông tin thú vị khác về làm bánh, cùng những hướng dẫn và giải thích, cũng như mẹo làm bánh của bếp trưởng Ken Forkish.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cẩm nang không thể thiếu dành cho những thợ làm bánh mong muốn những  mẻ bánh của họ thật đặc biệt và xứng tầm!

Huy Hoàng thân mời các bạn đón đọc.

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Ken Forkish là bếp trưởng và tác giả người Mỹ. Sau 20 năm làm việc trong ngành công nghệ, Ken Forkish quyết định nghỉ việc và rời Thung lũng Silicon để trở thành một thợ làm bánh. Ông chuyển đến Portland, Oregon và mở nhà hàng Ken's Artisan Bakery vào năm 2001, tiếp theo là Ken's Artisan Pizza vào năm 2006 và Trifecta Tavern vào năm 2013. Hiện tại, Ken Forkish đã nghỉ hưu và chuyển đến Hawaii sinh sống.

THÔNG TIN TÁC PHẨM: BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách lọt danh sách New York Times Bestseller ngay từ khi ra mắt. Đây là cuốn sách đầu tiên của Ken Forkish đã xuất sắc giành cả hai giải thưởng IACP Cookbook 2013 và James Bread Foundation Book 2013.

Hình ảnh sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công ảnh của sách

bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ côngbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ côngbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Đọc sách và Review Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công của tác giả ken forkish sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF!

đánh giá sáchbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!