1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Cung Cấp: cty văn hóa minh lâm
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 139
Năm Xuất Bản: 09-2011
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011). Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản NXB Văn Hoá Thông Tin vào năm 09-2011.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấpcty văn hóa minh lâm
Tác giảtác giả anh thơ
NXBNXB Văn Hoá Thông Tin
Năm XB09-2011
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)130
Kích Thước Bao Bì20.5 x 13.5 x 0.5 cm
Số trang139

Tải Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 09-2011 bởi nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin.

Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF tại đây:

Tóm Tắt phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Các loại trái cây, rau củ là nguồn thực phẩm tự nhiên vô cùng quan trọng cung cấp cho chúng ta những chất dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo sức khỏe. Việc sử dụng rau, quả tươi thường xuyên là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Mỗi ngày chỉ cần một ly nước ép hoa quả, cơ thể bạn cũng sẽ được khử độc, tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi. Nhiều nơi trên thế giới, người ta đã sử dụng nước ép từ trái cây để phòng và chữa một số bệnh thông dụng hoặc để hỗ trợ trong điều trị một số bệnh.

Phương Pháp Chế Biến Nước Ép Trái Cây không chỉ giúp bạn nhận thức được lợi ích và tầm quan trọng của nước ép trái cây mà còn cung cấp cho bạn nhiều công thức làm các loại rau củ quả như: nước ép bắp cải - dưa hấu, nước ép bí đao - cà rốt - trần bì, nước ép bưởi - cà chua, nước ép chanh - dâu tây…

Hình ảnh sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) ảnh của sách

phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

Đọc sách và Review Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) của tác giả tác giả anh thơ sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách phương pháp chế biến nước ép trái cây (2011) PDF!

đánh giá sáchphương pháp chế biến nước ép trái cây (2011)

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!