1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Cung Cấp: cty văn hóa minh lâm
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 135
Năm Xuất Bản: 09-2011
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây. Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

kỹ thuật chế biến nước ép trái cây đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản NXB Văn Hoá Thông Tin vào năm 09-2011.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: kỹ thuật chế biến nước ép trái cây PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấpcty văn hóa minh lâm
Tác giảanh thọ
NXBNXB Văn Hoá Thông Tin
Năm XB09-2011
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)125
Kích Thước Bao Bì20.5 x 13.5 x 0.5 cm
Số trang135

Tải Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 09-2011 bởi nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin.

Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây PDF tại đây:

Tóm Tắt kỹ thuật chế biến nước ép trái cây

Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây

Sau khi kết thúc buổi tập thể thao hay vừa lao động mệt mỏi hoặc khi công việc của bạn quá căng thẳng, gây nên strees, thật tuyệt biết bao khi được thưởng thức một ly nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng. Trong nước ép trái cây có chứa nhiều vitamin tự nhiên, các chất khoáng và enzyme rất có lợi cho cơ thể con người. Không chỉ giảm nhanh cơn khát, nước ép còn có tác dụng chữa bệnh, giúp làm da trở nên mịn màng, tươi tắn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể để phòng tránh một số bệnh thường gặp.

Kỹ Thuật Chế Biến Nước Ép Trái Cây hướng dẫn bạn bí quyết lựa chọn những loại trái cây tươi ngon và cách kết hợp các loại trái cây với nhau để có được một ly nước ép lý tưởng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Nguồn nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, công thức đơn giản, dễ thực hiện, cuốn sách là cẩm nang thực sự cần thiết và hữu ích đối với gia đình bạn.

Hình ảnh sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây ảnh của sách

kỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái câykỹ thuật chế biến nước ép trái cây

Đọc sách và Review Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây của tác giả anh thọ sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách kỹ thuật chế biến nước ép trái cây PDF!

đánh giá sáchkỹ thuật chế biến nước ép trái cây

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!