1. Trang Chủ
  2. /
name
Nhà Cung Cấp: first news
Nhà Xuất Bản:
Số Trang: 120
Năm Xuất Bản: 2020
Thư viện Tủ Sách trực tuyến, tải sách pdf miễn phí xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc. Cuốn sách được sáng tác bởi , thuộc lĩnh vực Sách Trong Nước.

dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc đã được phát hành bởi Nhà Xuất Bản NXB Tổng hợp TP.HCM vào năm 2020.

Bạn có thể tải sách miễn phí cuốn sách mà bạn đang đọc: dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc PDF

Giới Thiệu Sách

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấpfirst news
Tác giảpat thomassusan curtisdragana vilinac
NXBNXB Tổng hợp TP.HCM
Năm XB2020
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)130
Kích Thước Bao Bì17 x 14 cm
Số trang120

Tải Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc Miễn Phí

Bạn đang đọc Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc được Tác giả sáng tác, và xuất bản vào năm 2020 bởi nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM.

Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc thuộc chủ đề Sách Trong Nước, Khoa học kỹ thuật, Y học, nằm trong chuyên mục Sách Trong Nước tại TuSach.vn.

Bạn có thể mua sách tại Shopee, Lazada, TiKi, Fahasa theo liên kết ở dưới để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Ngoài ra bạn có thể Tải sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc PDF tại đây:

Tóm Tắt dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc

Cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người, nhất là người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi thường mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường…Vì vậy họ luôn quan tâm đến một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân của mỗi người, để tiếp thêm nguồn kiến thức, sinh lực nuôi dưỡng một "sức khỏe vàng" tốt nhất có thể.

Việc cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mỗi người là điều thiết yếu, đặc biệt đối với rau - củ - quả tươi là điều không thể bỏ qua. Vì những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, mà còn tác động đến trạng thái lành mạnh về cảm xúc, tinh thần. Nhận thức rõ về chế độ dinh dưỡng đang áp dụng và đặc tính chữa bệnh của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn có những điều chỉnh cần thiết để đáp ứng nhu cấu cơ thể, tạo nên sự thay đổi kỳ diệu nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Những loại thực phẩm chữa bệnh này luôn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào nhất và chứa những bài thuốc quý đối với cơ thể con người, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì đây còn là nguồn thực phẩm làm đẹp quan trọng. Vì vậy, một chế độ ăn uống khoa học và an toàn thì rau xanh và các loại hoa quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu.

Rau củ - trái cây - đậu hạt chứa nhiều các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ và các hợp chất dinh dưỡng thực vật chống lại bệnh tật. Đồng thời, chúng là lựa chọn đầu tiên của chế độ ăn hàng ngày để phòng ngừa bệnh béo phì và các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư và tiểu đường, cũng như các vấn đề về tiêu hóa, thị giác…

Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" được biên soạn nhằm góp phần giải quyết những mối băn khoăn, lo lắng của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe, gồm các tập:

Dinh dưỡng chữa bệnh rau củ

Dinh dưỡng chữa bệnh trái cây

Dinh dưỡng chữa bệnh đậu hạt – ngũ cốc

Gia vị và thảo dược

Bộ sách "Thực phẩm chữa bệnh" cung cấp những kiến thức cần thiết, giúp bạn đọc hiểu hơn về lợi ích thu nhận của những loại thực phẩm mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Từ đó bạn sẽ biết lựa chọn những loại thực phẩm này trong mọi bữa ăn của gia đình, tăng thêm dinh dưỡng và tránh được các bệnh tật trong cơ thể.

Để dễ dàng cho việc tiếp nhận thông tin của bạn đọc, mỗi loại thực phẩm được trình bày theo những đề mục cụ thể và rõ ràng như:

Lợi ích chung của từng loại rau – củ - quả:

Tính vị

Công dụng

Thành phần dinh dưỡng

Tác dụng trị bệnh

Cách chế biến

Lưu ý khi dùng

Điều đặc biệt ở bộ sách đó là chỉ rõ cho bạn thấy cụ thể từng chi tiết nhỏ trong mỗi loại trái cây – rau củ - đậu hạt – ngũ cốc, cùng với những đặc tính và công dụng của các loại thực phẩm này tác động trực tiếp tới các bộ phận cơ thể như: về hệ tiêu hóa, cân bằng trao đổi chất, cơ khớp, da, tóc… điều đó cho chúng ta thấy được rằng các loại trái cây – rau củ - đậu hạt ngũ cốc và gia vị thảo dược đã mang lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, đó cũng chính là nguồn động lực để bạn duy trì một tinh thần khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày. Hãy tận dụng những đặc tính kỳ diệu từ các loại thực phẩm để đem lại lợi ích cho sức khỏe bạn nhé.

Hình ảnh sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc ảnh của sách

dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốcdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc

Đọc sách và Review Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc PDF

Nội dung sách cùng với những cảm nhận, đánh giá và nhận xét về Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc của tác giả pat thomassusan curtisdragana vilinac sẽ được cập nhật sớm trên TuSach.vn. Chúc bạn có một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời với Sách dinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc PDF!

đánh giá sáchdinh dưỡng chữa bệnh - đậu, hạt & ngũ cốc

5/5
( đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Tải sách PDF tại TuSach.vn mang đến trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng cho người yêu sách. Với kho sách đa dạng từ sách văn học, sách kinh tế, đến sách học ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng tìm và tải sách miễn phí với chất lượng cao. TuSach.vn cung cấp định dạng sách PDF rõ nét, tương thích nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi. Hãy khám phá kho sách phong phú ngay hôm nay!